The security diy

The security diy
..

Báo Cháy

ENSURE YOU ARE WELL KNOW ABOUT FIRE PROTECTION
FIRE PROTECTION STANDARD new updated global resources 


Là trang chuyên đề về Báo-cháy,thiết bị báo cháy của antoanvn.com cung cấp cho các bạn tất cả các thông tin liên quan đến Tiêu chuẩn quốc tế và Tiêu chuẩn Vietnam về an-toàn và phòng chống cháy.( chuyên trang về hệ thống và thiết bị chuẩn quốc tế NFPA-BS -CAN -UL Báo cháy cập nhật mới www.antoànvn.vn  )

Tất cả các bài viết và thông tin về PCCC đưa ra trên trang antoanvn "Fire Std Info" đều trích dẫn hoặc trích dịch từ các nguồn chính thức có uy tín của thế giới và các nguồn xác thực của VN.

Các bài thông tin về thông số Fire Protection ngắn sẽ đăng tải dưới đây , còn lại là một số bài thông tin kèm hình ảnh minh họa rất dài sẽ đính kèm đường dẫn để các bạn xem hoặc tải về .

NHỮNG BÀI HỮU ÍCH CHUYÊN ĐỀ BÁO CHÁY: (cập nhật  c)
 1. Qui ước và chuẩn mực để bố trí,lắp đặt đầu dò báo khói,báo nhiệt.
 2. Kiễm tra và bảo dưỡng các hệ thống báo cháy đúng qui định quốc tế.
 3. Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy tự động Nohmi-Japan.
 4. Hướng dẫn kết nối đầu dò Horing vào NX-4,6,8.
Để xem và tải các bài nguồn chuyên đề Antoanvn Fire Standard Information, bạn truy cập vào sites Google Antoanvn , có kèm một số bài chuyên về TCVN và PCCC.( chưa cập nhật cho 2012 )

THUYẾT MINH HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG THEO YÊU CẦU TCVN
   SYSTEM SENSOR VOLTAGE DROP CALCULATOR.

  Bài chuyên đề đặc biệt và duy nhất từ Antoanvn.com 
  Công cụ trên web để tính toán độ sụt áp khi lắp-đặt hệ thống báo cháy với các thiết bị còi hú,báo sáng.Bản in chuyên nghiệp có Logo của SystemSensor sẽ giúp công việc của các bạn kỹ thuật viên thiết kế chuyên ngành PCCC thuận lợi hơn.
  •  Đường dẫn để xem bài.và tải phần mềm chạy công cụ này. ( truy cập vào trang blog của antoanvn )
   TÍNH TOÁN MÔ HÌNH THÔNG SỐ THIẾT BỊ & MỨC ĐỘ SỤT ĐIỆN ÁP CHO THIẾT KẾ.
  Các công cụ Voltage Drop Calculator là phần mềm tính-toán mới cho phép kỹ thuật viên nhanh chóng lập kế hoạch và vẽ các mô-hình thiết bị bản mạch hiển thị thông số,thông báo trạng thái của các thiết bị báo động Còi hú và chiếu sáng bằng hệ thống cảm biến SpectrAlert của System Sensor .

  SpectrAlert chủ yếu là các thiết bị hiển thị báo động lúc có cháy, công cụ VDC định dạng theo các bước đơn giản để hỗ trợ các ktv dễ dàng tạo ra các bản in thông số cụ thể và thể hiện các mạch điện từ nhiều loại thiết cho phép đáp ứng bất kỳ yêu cầu đặc điểm kỹ thuật nào một cách chuyên nghiệp theo chuẩn System Sensor và Logo bản quyền.

  Sẽ giới thiệu tiếp phần mềm thiết kế hệ cảnh báo âm-thoại cho báo cháy và sơ tán EASE Evac, với license dùng 30 ngày từ nhà sx Anh quốc. ( xem trên trang "Nguồn Tin" của Antoanvn.vn )

  Xem bài Voltage Drop Calculator đây đủ từ blog wordpress hoặc tải về ngay từ Antoanvn Google sites.

  Voltage Drop Calculator tải phiên bản cũ trên website Systemsensor dành cho XP

   TỔNG QUAN VỀ NÚT KHẨN BÁO CHÁY MANUAL CALL POINT 

   Với việc lắp đặt các nút nhấn báo cháy đúng tiêu chuẩn ,có thể đưa ra một thiết bị của Anh quốc như loại KAC hoặc MC-105 UK ,hoặc như trong hình của bài viết . Các nút nhấn Call Point có cấp chuẩn IP67 là tiêu chuẩn trên phạm vi toàn cầu và đảm bảo đáng tin cậy , là thiết bị cho phép hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và  môi trường nơi nhiều loại bụi bẩn có mặt hoặc loại ngoài trời chịu được mưa gió.

   Tất cả các tiêu chuẩn này được thực hiện trong một thiết kế hiện đại, như nút Manual Call Point đề cập bên trên ,nhỏ gọn , không phô trương nhưng áp dụng cho tất cả các hệ thống báo động báo cháy loại dây nối , kết hợp cho mọi ứng dụng báo-động khẩn báo cháy ngay khi kích vào nút Call Point.,loại ấn-thường và loại đâp-vỡ kính.

   MC-105 hoặc KAC Call Point của UK thường có tất cả các tính năng của một thiết bị báo cháy điển hình gắn hiển thị trong các điểm chủ chốt trong nhà kết nối đến hệ thống báo cháy trung tâm , thao tác rất dễ dàng vì hầu hết Call Point đều thiết kế có tính năng "plug and play" là một khái niệm để dễ cài đặt,vận hành đơn giản khi chuyển đổi từ nút nhấn thường qua mảnh nhấn thủy tinh loại cho phép đập vỡ .
   Vì vậy, nếu mục đích sử dụng của bạn là trong nhà hay khi thực hiện ngoài trời ,các loại Manual Call Point chuẩn cũng đều đáng tin cậy với công nghệ sản xuất UK về Call Point nút nhấn,đập vỡ kính báo cháy.( standard panic , glass break... )

   XẾP HẠNG chuẩn quốc tế
   Các chuẩn mực mới nhất: bao gồm tiêu chuẩn quy định một mức thực tế các nút nhấn khẩn cho phù hợp với những điểm cần lắp đặt ở ngoài trời mà các loại trước không cho phép. Để đảm bảo các  sản phẩm Manual Call Point thích nghi với bất kỳ thời tiết nào để sữ dụng ngoài trời thì thiết bị phải thật sự đạt chuẩn  IP67  "chống thấm nước và bảo vệ mọi khả năng bị xâm nhập từ môi trường đến con người và các tác động phá-hoại.

   CÁCH KẾT NỐI NÚT KHẨN CÁC LOẠI CHUẨN.   Không có nhận xét nào:

   Đăng nhận xét

   Bài đăng nổi bật

   Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

   Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...