The security diy

The security diy
..

Thứ Hai, 8 tháng 10, 2012

Tại sao Dyndns.org lại quan trọng dùng cho hệ thống camera quan sát.

Mức phí 20 USD 01 năm khi dùng tên miền DDNS của Dyndns.com
                                  2014 UPDATE FOR MORE INFO CALL US  0903 099 142
Chọn dùng dịch vụ DDNS .
DMCA.com Protection Status
Trước khi đăng bài này , chúng tôi nhận được nhiều email và rất nhiều cuộc gọi có  câu hỏi và thắc mắc nội dung chủ yếu về việc , khi đưa hệ thống camera DVR lên mạng "tại sao lại tốn tiền dùng DYN.com (dyndns.org) mà không dùng các dịch vụ DDNS FREE hoàn toàn miễn phí khác?".
Ngoại trừ trường hợp bạn là các đơn vị cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp thì không thắc mắc ,còn lại chúng tôi luôn gặp câu hỏi từ rất nhiều bạn kỹ thuật viên lắp đặt camera các nơi ( có thể do mới tham gia lãnh vực camera ) có mua thiết bị qua antoanvn.com và từ hầu hết các khách hàng lần đầu tiên khi chúng tôi cung cấp lắp đặt hệ thống camera, lắp đặt thêm DVR ,camera IP...

Bên dưới cuối bài viết có một danh sách rất nhiều địa chỉ nhà cung cấp miễn phí dịch vụ DDNS dùng được cho bạn khi cần tiết kiệm chi phí. Như vậy , câu trả lời phải thật sự thuyết phục vì nếu không thì không ai dại gì mà tốn hơn 20 USD/ 01 năm cho phí tổn duy trì tên miền Dyndns.org dùng cho hệ thống quan sát của mình.

Ngoài các dịch vụ DDNS Free dạng có tên tuổi quốc tế như No-IP , freedns.affraid ,opendns ,dnsmadeeasy ,sitesolutions... ,thì những dịch vụ DDNS miễn phí của China như : 3322.org, my-qsee.com, CN99 , oray..mới có sau này được duy trì từ các nhà sản xuất DVR và hoạt động cũng ổn định và tốt , tuy nhiên việc bảo mật với mạng China không được đề cập theo dịch vụ cung cấp.Điều kiện về mức độ bảo mật của dịch vụ là một vấn đề mà chủ nhân hệ thống camera quan sát cần lưu ý ; nếu mình chỉ là tư gia ,cửa hàng có một hai camera thì dùng được ; còn nếu bạn là cty có hoạt động tương đối qui mô bất kỳ ngành nghề nào thì cũng cần giữ gìn các thông tin hoạt động thông qua hình ảnh trên hệ thống quan sát ,nói gọn là nhu cầu bảo mật .Với các hình ảnh video thông thường bạn không lường hết  sự quan trọng của nó một khi được (bị) kẻ gian khai thác .

Dyn.com /Dyndns.com/dyndns.org
Dyn.com với các tên miền nêu trên là một dịch vụ DNS v2 DDNS tầm cỡ quốc tế về truyền thông mạng internet , có thể nói một cách chính xác là nhiều dịch vụ DNS và DDNS có tên tuổi khác đều chuyển hướng ngược trở về trung tâm mạng của họ (redirect), một ví dụ cụ thể sẽ đề cập bên dưới cho thấy điều này.
Có thể biết chắc chắn rằng dịch vụ Free DDNS của No-ip hoặc các dịch vụ DDNS Free khác cũng cho miễn phí  chỉ một thời gian nào đó ,( miễn phí chỉ là tạm thời ) với lý do là họ chưa đạt số lượng người dùng cần thiết theo tính toán ( xác suất tính trước/kiểu kiểm toán thương mại toàn cầu ) nên họ chưa bắt đầu thông báo tính phí , rồi đến lúc người dùng phải đóng phí y hệt như Dyndns.com đã qua và hiện tại.

Giải thích điều này ,có thể đơn cử một ví dụ rõ ràng nhất về DLink , là nhà sản xuất khá nổi tiếng về Modem,ADSL,Router,wireless R, và cả IP camera ,thiết bị NVR storage ,dưới thương hiệu DLink ( Dlink.com ) và các nguồn kinh doanh sản phẩm mạng toàn diện của họ ( business solutions ), để thấy sự lớn mạnh của DLink.

Do vậy, DLink cũng có mạng dịch vụ cung cấp DDNS miễn phí riêng cho sản phẩm của họ ; kèm theo các chỉ dẫn bạn đang thấy trong hình minh hoạ bên dưới  với dịch vụ DDNS tên DLinkDDns.com .
Tuy nhiên , antoanvn chỉ đơn cử theo minh chứng thực tế ( đã từng sử dụng) và theo thông tin trên diễn đàn Forum của Dyn/Dyndns , thì Dlinkddns.com sẽ trả ngược về mạng của Dyn.com/Dyndns. Một chi tiết cần lưu ý là quyền admin của DLinkddns.com vẫn nằm dưới Dyn.com ,do vậy khi bạn "submit" một tên host DDNS trên Dlinkddns.com mà trùng với tên nào đã có đăng ký trên mạng dịch vụ Dyn.com ( có trả phí hoặc có thể là đang dùng thử chưa trả phí ) là tự động sẽ bị khoá và xoá bỏ tên này. Theo thắc mắc và câu trả lời trên diễn đàn Dyn.com bạn thấy rất rõ ràng .
Hầu như rất nhiều người sau khi dùng Dlinkddns.com một thời gian ngắn đều chuyển qua trả phí với Dyn.com để dùng tên Dyndns.org , xem thêm đoạn ý kiến phản hồi của người dùng theo hình minh hoạ thực tế kế tiếp.

Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG QUỐC TẾ VỀ DỊCH VỤ DLINKDDNS.com

 ( trích dẫn nguyên văn ý kiến người dùng trao đổi trên Forum Dyncommunication.)
Tôi đã sử dụng dịch vụ dlinkddns.com miễn phí được cung cấp kèm theo với router D-link DIR-825 . Mặc dù tên miền DLinkDDns.com có tên gọi khác, nhưng bên trong các dịch vụ  khi tôi tìm hiểu thấy nó  chuyển hướng và biết  dịch vụ Dlinkddns đã thực sự được  tổ chức bởi dynddns.com. Tuy nhiên, tôi chưa tin là như vậy , nhưng gần đây tôi đã nhận thấy rất nhiều tắc nghẽn từ dịch vụ của Dlinkddns.com và khi tôi nhìn vào thông số truyền tải tên miền DLinkddns của tôi đang chuyển hướng đến dyn.com .
Chúng ta đều biết Dyn.com/Dyndns.com không cung cấp dịch vụ miễn phí nữa ,vì vậy, tôi đã tự hỏi nếu đường truyền tắc nghẽn thường xuyên có thể cho là một nỗ lực cố ý của "họ" cũng là một phần để "khuyến khích" các khách hàng miễn phí của "họ" chuyển qua dùng dịch vụ có thanh toán phí của Dyn.com.( như đã nói bên trên Dlinkddns.com vẫn là trực thuộc của Dyn.com )

CÁC LÝ DO ĐỂ QUYẾT ĐỊNH DÙNG TÊN DDNS MEMBER.DYNDNS.ORG
 1. Dịch vụ DDNS với tên miền "tênbạn.dyndns.org" mang tính toàn cầu ,hoạt động rất ổn định,hàng đầu về bảo mật và bảo hiểm tiêu chuẩn quốc tế .
 2. Tên Dyndns.org được hỗ trợ trong hầu hết các router, và các loại router được cung cấp kèm theo khi đăng ký dùng internet tại VN , nhất là mạng Megavnn hầu hết đang dùng router của TPLink , TPLink chỉ hỗ trợ các tên DDNS của Dyn ,cụ thể là member.dyndns.org ( hoặc .info , .com ). Do vậy , hệ thống quan sát chỉ cần chạy cùng với DVR và router trực tiếp kết nối mạng mà không cần phải mở máy vi tính liên tục 24/24  như khi dùng các tên DDNS dich vụ khác .Ví dụ No-ip.com ,my-qsee.com... còn phải cài đặt thêm phần mềm Client Updater vào máy vi tính và cho chạy máy vi tính để cập nhật liên tục nếu không muốn sai lệch địa chỉ IP số ,làm tăc-nghẽn hoặc mất đường truyền tạm thời , thường xuyên không truy cập vào xem camera dvr được.
Dịch vụ No-ip hoặc Myq-see đều cần dùng Client Updater
 1. Đăng ký một tên Dyndns.org là sử dụng luôn , không hề thay đổi , trong lúc dùng các dịch vụ miễn phí khác thường có nhiều sự cố phát sinh: do hết hạn dùng thử , giới hạn ở các giờ cao điểm hoặc bất ngờ ra qui định thu phí ; có nhiều trường hợp làm người dùng phải thay đổi tên miền đang dùng vài lần gây khó khăn ngoài dự kiến.
 MUA TÊN Dyndns.org sử dụng cho hệ thống quan sát
Phí sử dụng tên Dyndns.org 01 năm là 20 USD
ANTOANVN.COM CUNG CẤP TÊN Dyndns.org với mức phí 10 USD /1 năm

Với phí chỉ bằng 50% giá theo Dyn.com thông báo , các bạn sẽ thầm hỏi "hay là tên cuội, tên có thêm đuôi là .vn hay chấm gì khác ?" . Tên bạn đăng ký là chính thức cung cấp trực tiếp từ Dyn.com với tenban.dyndns.org nhưng do antoanvn mua dịch vụ theo gói phân phối lại ( số lượng nhiều ) nên phí chúng tôi trả sẽ rẻ hơn và do vậy bạn có thể dùng 12 tháng với mức phí chỉ bằng nửa giá khi bạn tự đăng ký.

Bạn không có thẻ Visa hoặc không quen thanh toán qua mạng , không hiểu rõ cách bảo mật cho tài khoản Visa của mình , đăng ký thông qua antoanvn rất dễ dàng không cần biết gì về bảo mật để thanh toán qua mạng... , do vậy mua bằng tiền VN trả ngay trong nước cho antoanvn sẽ dễ dàng và yên tâm hơn. 

Chỉ nội trong 15 phút khi đăng ký là bạn đã có ngay và tên miền sử dụng được tên miền dyndns.org cho hệ thống camera dvr của mình .Mọi điều kiện đăng ký  cùng với các khai báo thông tin khác là trách nhiệm của chúng tôi sẽ đảm nhận giúp bạn để đơn giản , cung cấp tên xong là bạn có thể sử dụng cho camera chạy ngay , bảo đảm luôn ổn định với dyndns.org và hỗ trợ ngay tức khác khi bạn có yêu cầu gì liên quan.
 • Liên hệ antoanvn.com 2014 update  qua email : antoanvn@gmail.com ,  antoanvn@yahoo.com   hoặc gọi số :  .
 • 2014 UPDATE FOR MORE INFO CALL US  0903 099 142
CÁC DỊCH VỤ DDNS MIỄN PHÍ KHÁ TỐT
 • http://www.everydns.net/
 • http://www.no-ip.com/
 • http://freedns.afraid.org/
 • http://dnscomparison.com/
 • http://www.sitelutions.com/
 • http://www.dnsmadeeasy.com/
 • http://www.opendns.com/
 • http://www.myq-see.com/Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống báo cháy Nohmi Japan.

Hệ thống báo cháy tự động Nohmi của nhà sx Nohmi Bosai Japan là một trong những hệ thống báo cháy tiêu chuẩn quốc tế, loại 24V đáp ứ...